Đảng bộ xã Hải Lý tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng

Sáng ngày 04/6/2020 Đảng bộ xã Hải Lý tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng. UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai công tác phòng chống thiên tai tìm kiến cứu nạn năm 2020. Dự hội nghị đồng chí Đinh Ngọc Châu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy , cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng các xóm về dự.

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Tuấn Quyên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thông báo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND xã (kỳ họp bất thường); triển khai một số nội dung cơ bản của Đảng cấp trên.

Đồng chí Phó Ban tuyên giáo triển khai tuyên truyền về hoạt động phòng chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định của Việt Nam.

Đảng ủy thông qua báo cáo (dự thảo) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6.

Cũng tại hội nghị UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả công tác phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2019, triển khai công tác phòng chống thiên tai tìm kiến cứu nạn năm 2020.

Đỗ Đức Nhuệ - VP ĐU