image banner
Công đoàn cơ sở xã Hải Lý tổng vệ sinh môi trường hằng tháng
Lượt xem: 132

Công đoàn cơ sở xã Hải Lý tổng vệ sinh môi trường hằng tháng

 

anh tin bai

Với mục tiêu giữ gìn khu công sở “Xanh – sạch – đẹp”, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Sau giờ làm việc chiều ngày 05/07/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Hải Lý đã phát động đoàn viên công đoàn tổ chức tổng dọn vệ sinh khu công sở làm việc, buổi tổng vệ sinh đã thu hút 100% đoàn viên công đoàn và các cán bộ hợp đồng, Công an xã cùng tham gia.

Với các công việc cụ thể như: quét dọn phòng làm việc, khu vực khuôn viên công sở, nhổ cỏ trong các bồn hoa... sau gần hai tiếng phát động, khu vực công sở đã được dọn dẹp sạch đẹp, các phòng ban được sắp xếp, bố trí ngay ngắn...

Những việc làm thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở vừa góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, đoàn viên trong cơ quan vừa xây dựng cảnh quan đơn vị “Xanh - Sạch - đẹp”. Đây cũng được xem là hoạt động bổ ích và thiết thực nên được Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Hải Lý xác định tổ chức thường xuyên, ít nhất mỗi tháng 1 lần.

Hy vọng rằng, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở xã Hải Lý sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động này để giữ gìn công sở “Xanh - Sạch - đẹp” và tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, các cơ sở xóm giữ gìn vệ sinh trong gia đình, đường làng ngõ xóm.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Lê Vă Tiền

 
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 1 490
  • Tất cả: 151221
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Lý
Địa chỉ : Xã Hải Lý - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaily.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Định – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang