image banner
Đảng bộ xã Hải Lý tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng
Lượt xem: 100

Sáng ngày 6/9/2023, Đảng bộ xã Hải Lý tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng, triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp, đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9/2023, tổng kết đánh giá các hoạt động VHVN-TDTT nhân kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 02/09 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự chỉ đạo hội nghị đồng chí Đinh Ngọc Châu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức xã, cán bộ bán chuyên trách, hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí Bí thư, Trưởng các xóm và các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào VHVN – TDTT cùng về dự.

anh tin bai

 

anh tin bai

- Tại Hội nghị đã được nghe Thường trực Đảng triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp

- UBND xã triển khai kế hoạch và phương án sáp nhập xã giai đoạn 2023-2025 của UBND huyện Hải Hậu. Đánh giá kết quả các hoạt động VHVN-TDTT nhân kỷ niệm 78 năm CMT8 và Quốc khánh 02/09 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

- Đảng ủy đọc quyết định thành lập BCĐ sắp xếp sáp nhập xã giai đoạn 2023-2025 và thông báo phân công nhiệm vụ thành viên BCĐ, Quyết định thành lập BCĐ của Đảng ủy về tổ chức Tết trung thu năm 2023. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 08 triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 09.

-  UBND xã triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2023.

- UBMTTQ xã triển khai một số nội dung về việc tổ chức Đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029.

- UBND xã công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào VHVN – TDTT dịp 19/8 và Quốc khánh 2/9./.

Phan Minh Quyết
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 1 476
  • Tất cả: 151207
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Lý
Địa chỉ : Xã Hải Lý - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaily.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Định – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang