image banner
Lượt xem: 84

Sáng ngày 25/8/2023. Đảng ủy xã Hải Lý tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2023. Về dự có các đồng chí đại cho các Phòng, Ban chức năng của Huyện, đồng chí Đinh Ngọc Châu – Bí thư ĐU- Chủ tịch HĐND, Đồng chí Nguyễn Minh Định – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; Đại diện Ban thường trực UBMTTQ xã, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội - Cán bộ, công chức xã các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác mặt trận, Trưởng xóm, chi hội trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội ở xóm, đại diện cho cử tri trên địa bàn các xóm về dự.

anh tin bai

Hội nghị đã nghe UBND xã Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 07 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

Tại hội nghị đã nhận được 5 ý kiến với nhiều nội dung kiến nghị, từ đại diện 03 Ban công tác mặt trận xóm tổng hợp ý kiến chuyển về và 2 ý kiến trực tiếp của cử tri tại hội nghị liên quan đến một số lĩnh vực như: Về công tác cán bộ; Tên địa giới hành chính sau sáp nhập; Về việc cấp giấy chứng nhận QSDĐ sau dồn điền đổi thửa; Về diện tích hiến đất của các tổ chức và cá nhân sau dồn điền đổi thửa; Về tài sản của HTX nông nghiệp sau khi chuyển đổi nhà văn hóa HTX; Về công tác quản lý Nghĩa trang nhân dân và việc quy hoạch, kế hoạch Nghĩa trang nhân dân mới khu Xương Điền ra sao; Về hỗ trợ kinh phí trong xây dựng NTM; Về quản lý đường giao thông và xây dựng bờ kè; Về công tác giải quyết  VSMT.

Với các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã – Chủ tọa hội nghị tiếp thu và giải trình thỏa đáng, được cử tri đồng tình hưởng ứng, đây cũng là tiền đề thể hiện ý Đảng, lòng dân để đưa Hải Lý ngày một đi lên.

Cơ quan chủ quản: Xã Hải Lý
Địa chỉ : Xã Hải Lý - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định