image banner
Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Lượt xem: 135

          Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng Dân số và tư vấn sản phẩm Đề án 818. Dự hội nghị ông Nguyễn Công Mẫn – Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, Chuyên viên phòng Dân số Truyền thông giáo dục sức khỏe - Chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện, cán bộ Ban quản lý Đề án 818 của Tổng cục dân số. Trưởng Trạm Y tế xã và các chị em trong độ tuổi sinh đẻ về dự.

anh tin bai

   Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sức khỏe sinh sản và nâng cao chất lượng dân số, thực hiện tốt các chỉ tiêu Dân số-  KHHGĐ, chỉ tiêu truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2023 do Sở Y tế giao; thực hiện đẩy mạnh cung cấp phương tiện tránh thai, hàng hóa và dịch vụ KHHGĐ sức khỏe sinh sản đến năm 2030; thực hiện thành công chiến lược dân số Việt Nam đến năm 2030, Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng dân số và tư vấn sản phẩm Đề án 818 cho người dân trên địa bàn huyện Hải Hậu.

    Hội nghị đã được bà Vũ Thị Dung – Chuyên viên phòng Dân số Truyền thông giáo dục sức khỏe - Chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện truyền thông nội dung chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ và trẻ em gái: phụ nữ với những lợi ích khi sinh có kế hoạch, khó khăn gặp phải khi sinh nhiều con; đối với các trẻ em gái vị thành niên, họ có quyền được hưởng một cuộc sống an toàn, có sức khỏe và giáo dục tốt, không chỉ trong suốt những năm tháng đầu đời quan trọng mà cả khi trở thành phụ nữ. Nếu được quan tâm trong thời vị thành niên, trẻ em gái sẽ có tiềm năng để thay đổi thế giới, trở thành những người lao động, các bà mẹ, các doanh nhân, cố vấn, nhà lãnh đạo trong tương lai.

   Hội nghị đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Các đại biểu về dự hội nghị đã quan tâm lắng nghe và tích cực hưởng ứng. Có thể nói rằng sau hội nghị này, bà con nhân dân sẽ ngày càng tin tưởng vào các chủ trương, chính sách của Dân số; qua đó góp phần hơn nữa đẩy mạnh nâng cao chất lượng Dân số để từ đó địa phương hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Dân số năm 2023.

Nguyễn Thị Tuyết – Ban dân số 
image advertisement

image advertisement

image advertisement

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 1 494
  • Tất cả: 151225
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Lý
Địa chỉ : Xã Hải Lý - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaily.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Định – Chủ tịch UBND xã
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang