Hội nghị công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm viên chức quản lý

Chiều ngày 01/08/2023, trường THCS Hải Lý long trọng tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THCS xã Hải Lý cho cô giáo Lê Thị Hằng. Về dự trao quyết định Đ/c Vũ Văn Trình - Phó Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện Hải Hậu, đồng chí Đinh Ngọc Châu - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí chuyên viên PGD và đào tạo Hải Hậu, các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại hội nghị Đ/c Vũ Văn Trình - Phó trưởng phòng giáo dục huyện Hải Hậu thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND huyện lên công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường THCS Hải Lý cho cô giáo Lê Thị Hằng.

Đồng chí Đinh Ngọc Châu - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Cô Lê Thị Hằng - Phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ cô giáo Lê Thị Hằng hứa sẽ đoàn kết cùng cán bộ giáo viên nhà trường quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục tại địa phương, kế thừa và phát huy thành tích các thế hệ lãnh đạo đi trước. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo quản lý. Quan tâm chất lượng giáo dục nhà trường, trước mắt đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh dịp hè. Tổ chức các hoạt động vui chơi an toàn cho học sinh, đồng thời tổ chức các hoạt động chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới. Đặc biệt là chương trình giáo dục phổ thông, trong đó chú trọng đến chương trình thay sách giáo khoa lớp 8 cho học sinh và sớm đi vào ổn định để chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Bên cạnh đó cũng đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa sự nghiệp giáo dục của xã Hải  để ngày càng phát triển.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Vũ Văn Trình - Phó Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện Hải Hậu, đồng chí Đinh Ngọc Châu – Bí Thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cũng gửi lời chúc tới cô hiệu trưởng mới, Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục cống hiến, phát huy tinh thần, đặt lợi ích tập thể trên lợi ích cá nhân, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao. Xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Chính quyền, nhân dân giao phó để đưa nền giáo dục xã Hải Lý ngày một phát triển.

Phạm Văn Dương